Một Mình Yêu Anh (Romancing Mr. Bridgerton)
Một Mình Yêu Anh (Romancing Mr. Bridgerton)

Một Mình Yêu Anh (Romancing Mr. Bridgerton)

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 2989 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tiểu thuyết lãng mạn phương Tây có lẽ là thể loại chưa bao giờ hết hot đối với các bạn đọc Việt Nam, và “Một Mình Yêu Anh” là một trong số đó. Với một cốt truyện nhẹ nhàng, hấp dẫn, cuốn sách toát lên những thông điệp sâu sắc của nhà văn Julia Quinn.

Julia Quinn là một nữ văn sĩ nổi tiếng người Mỹ chuyên sáng tác những tiểu thuyết lãng mạn. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có một niềm đam mê đặc biệt đối với sách mặc dù cha cô luôn muốn cô có những sở thích gì đó thiết thực hơn. Cô tốt nghiệp trường đại học Havard ngành Lịch sử Nghệ thuật, thế nhưng cô lại đột ngột rẽ hướng khi dùng 2 năm sau đó để theo đuổi ngành y. Sau những lựa chọn dở dang, cô nhận ra sở thích thật sự của mình là viết lách. Cô bắt đầu sáng tác ngay sau đó, hai cuốn sách đầu tay của cô nhanh chóng tạo nên những hiện tượng mới trong giới văn học. Sau một quá trình dài kiên định với đam mê của mình, cô đã gặt hái rất nhiều thành công khi trở thành một tác giả lãng mạn lịch sử bán chạy nhất nước Mỹ với những tác phẩm được dịch ra lên đến 29 thứ tiếng. Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm của cô đã giữ ngôi vị cao trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times suốt nhiều tuần liền. “Một Mình Yêu Anh” là cuốn sách nằm trong loạt series “Bridgerton Chronicles” vô cùng ăn khách của cô.

Cuốn sách “Một Mình Yêu Anh” kể về một gia đình có truyền thống danh giá, quý tộc với tám người con.

Cách đặt tên của gia đình này cũng thật đặc biệt, tên của mỗi người con sẽ theo thứ tự trong bảng chữ cái từ A, B, C cho đến H. Mỗi cuốn sách chính là một câu chuyện tình của họ, và lần này là người con thứ ba, Collin Bridgerton. Đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh xảy ra, đã có hai trái tim bất ngờ ngưng đọng khi nhìn thấy nhau. Anh chàng Collin Bridgerton và cô nàng Penelope Featherington sẽ trải qua chuyện tình của mình như thế nào, những điều gì thú vị sẽ xảy ra? Cùng đón đọc “Một Mình Yêu Anh” để theo dõi diễn biến mối tình đầy ngọt ngào này nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!