Món Quà Tình Yêu
Món Quà Tình Yêu

Món Quà Tình Yêu

Tác giả: Julie Garwood
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2538 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ta không cần bất cứ món quà nào khác, vì ta đã có được món quà quý giá nhất đó chính là em.”

Sara nhanh chóng thu hút mọi người vì vẻ bề ngoài xinh xắn nhưng lại rất cứng đầu, một cô tiểu thư kiểu cách nhưng lại chịu cúi đầu trước một gã cướp biển nghèo hèn. Sara là một cô tiểu thư quý tộc đầy mâu thuẫn.

Nàng giống như ánh mặt trời rực rỡ trên biển, có đôi khi sẽ khiến người ta cảm thấy chói mắt nhưng phần lớn thời gian người ta vẫn hưởng thụ cảm giác được sưởi ấm trước ánh nắng mặt trời đó. Ngoài ra cô có một tình yêu rất đáng được nể phục và trân trọng.

Từ nhỏ tới lớn nàng đã được dạy phải ghét chồng mình ra sao và những lời kể rằng chồng mình là người xấu xa như thế nào nhưng nàng bỏ ngoài tai tất cả những điều ấy và nuôi dưỡng một tình yêu với người chồng vốn dĩ chưa từng gặp mặt suốt mười bốn năm cuộc đời. Đến cuối cùng, cho dù mang theo trái tim tan vỡ trước những nghi ngờ của chồng, Sara vẫn không làm theo xúi giục của gia đình để hãm hại Nathan, ngược lại tìm mọi cách để bảo vệ chàng và trao cho chàng thứ mà chàng mong muốn.

Mười bốn năm trước, chàng hứa sẽ bảo vệ Sara, mười bốn năm sau và rất lâu sau nữa chàng vẫn giữ đúng lời hứa của mình, trờ thành cảng tránh gió an toàn nhất cho nàng trụ lại. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!