Mối Tình Đầu
Mối Tình Đầu

Mối Tình Đầu

Tác giả: Ivan Turgenev
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2431 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu luôn là một đề tài thú vị trong cuộc sống, là sợi dây gắn kết hai tâm hồn đồng điệu cùng trải qua những thăng trầm. Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu đó là mối tình đầu, điển hình như mối tình Turgennev và nữ danh ca nổi tiếng nước Pháp - Polina. Tuy nhiên, nhiều người lại tự hỏi: Liệu đây có phải một mối tình tay ba?

Polina - nữ danh ca đã chinh phục trái tim của biết bao nhiêu khán giả, trong đó có vị văn sĩ Turgennev. Ông là một người yêu nghệ thuật, và vẻ đẹp, tài năng của nàng Polina chính là một kiệt tác.

Câu chuyện được kể khi đêm đã về khuya, buổi tiệc đã tan từ lâu nhưng vị chủ nhà cùng Sergei Nilolaevitch và Vladimir Petrovitch vẫn tụ tập với nhau quanh căn phòng để bàn về một chủ đề thú vị: Mối tình đầu. Lần lượt từng người nói về mối tình đầu của mình, sau cùng ai cũng háo hức hướng ánh mắt đến Vladimir Petrovich.

Và dưới đây không phải là thuật lại lời kể của Vladimir Petrovich mà chính là trích lại bản thảo câu chuyện của ông. Chính vì không có khiếu kể chuyện nên ông đã ghi chép trên giấy, không ngờ rằng chuyện tình của ông lại thu hút nhiều độc giả đến vậy...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!