Mình Thử Yêu Nhé, Cleo?
Mình Thử Yêu Nhé, Cleo?

Mình Thử Yêu Nhé, Cleo?

Tác giả: Jill Mansell
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 5529 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mình Thử Yêu Nhé, Cleo - Câu chuyện tình cực kì dí dỏm với các nhân vật vô cùng đáng yêu, thêm vào đó còn ngập tràn những điều bất ngờ, tình yêu đôi lứa và tình cảm gia đình.

Jill Mansell đã rất thành công khi đan cài chuyện riêng của các nhân vật, và mô tả với giọng văn chân thực đến nỗi có cảm giác như ta đang ở đó vậy. Đọc sách để tự mình xem có điểm gì chung giữa Will đẹp trai hoàn hảo, Ash hài hước siêu sao radio và Johnny nghệ sĩ điêu khắc, hot boy trường học một thời? Chính là Cleo, chính thế đấy, một cô nàng làm nghề tài xế xe limousine. Nàng là đương kim người yêu của Will, bạn RẤT thân của Ash và, ừm, đã từng hôn Johnny từ thời đi học - một nụ-hôn-bị-lừa!

Và tất cả họ đụng độ tại một tang lễ người quen, mở ra một câu chuyện thú vị đến hầu như khó tin, làm lộn nhào các mối quan hệ hiện tại. Sau rất nhiều tiếng cười, nước mắt, tình huống lãng mạn và cả tréo ngoe, tất cả có thể lại sẽ bắt đầu, theo một trật tự mới.

... bởi vì đôi khi người ta cần một cơ hội nữa, để đưa trái tim về đúng chỗ, vì biết đâu dưới lớp vỏ rất-ổn-thỏa, nó đã đi lạc bấy lâu nay...

... bởi vì đôi khi người ta cần rất nhiều can đảm, rất nhiều thời gian, trước khi dám thử dấn thân vào tình yêu đích thực...

 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!