Mãnh Lực Tình Yêu
Mãnh Lực Tình Yêu

Mãnh Lực Tình Yêu

Tác giả: Barbara Delinsky
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1271 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Karen Drew luôn được mọi người đánh giá là một cô gái tốt bụng, dễ thương và giàu nghị lực. Cô xuất thân trong một gia đình nghèo khó, không đủ điều kiện như những gia đình khác nhưng Karen vẫn không hề than trách.

Ngược lại, cô nỗ lực từng ngày để có thể phụ giúp gia đình, nuôi sống bản thân và giúp cha mình trả hết được những món nợ lớn. Cô ham muốn được đi học, vì vậy luôn tự sức mình vươn lên tìm lấy cơ hội được đến trường.

Tuy nhiên, vì cố gắng quá nhiều mà Karen bị hao tổn sức lực. Trong một lần đến thăm nhà bà Rowena Carlin - người mà cô đã vô tình va phải trong một vụ tai nạn giao thông - thì Karen đã kiệt sức và ngã gục. Người ta phát hiện cô ngất xỉu bên cạnh chiếc xe đã chết máy giữa tiết trời mùa đông tuyết rơi lạnh giá.

Karen từ đó bắt đầu những chuỗi ngày tuyệt vọng trên giường bệnh. Cô không thể năng nổ như trước, cũng không muốn chứng kiến cảnh cha mẹ mình phải cực khổ. Đúng lúc cô cảm thấy bế tắc nhất thì Brice Carlin đã xuất hiện, dìu cô đi qua những bùn sâu tăm tối để trở lại là chính mình...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!