Luyện Trí Nhớ
Luyện Trí Nhớ

Luyện Trí Nhớ

Đánh giá: 4/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 11492 Lượt đọc 35 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Luyện Trí Nhớ là cuốn sách tâm lý, kỹ năng sống do Alpha Books biên soạn, cuốn sách cung cấp cho độc giả những lời khuyên, cách Luyện Trí Nhớ hiệu quả nhất mà chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu, bạn sẽ khắc phục được tình trạng hay quên của mình, rèn luyện trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não để phục vụ hữu hiệu cho việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt thường ngày.

Trí nhớ là quá trình tâm lý phản ánh những kinh nghiệm, tri thức của con người bằng 3 quá trình là ghi nhận, lưu trữ và tái hiện lại chúng dưới dạng biểu tượng, ý niệm và ý tưởng trong bộ não.

Sách Luyện Trí Nhớ đưa ra và phân  tích những nguyên nhân chủ quan và khách quan làm suy giảm trí nhớ, những sai lầm trong quá trình muốn cải thiện trí nhớ, để từ đó đưa ra những bí quyết, phương pháp khắc phục chứng mau quên và rèn luyện trí nhớ hiệu quả nhất như: chú tâm, lặp lại, phân nhóm, ghi chú, tưởng tượng, viết lách, đọc nhanh, nghe nhanh,... Các phương pháp được tác giả phân tích rất cụ thể, dẫn chứng dễ hiểu dễ áp dụng mà độc giả có thể áp dụng ngay sau khi đọc.

Chắc chắn chứng hay quên nhiều lần khiến làm bạn gặp phải những phen khốn đốn, quên bài tập về nhà, quên công việc được giao, quên thời gian, quên món đồ đã để ở đâu, quên không làm việc gì đó, quên, quên,… Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày bạn buộc phải ghi nhớ khiến cho đầu óc bị quá tải, đân đến không thể nhớ được hết những việc bạn cần làm, những kiến thức cần ghi nhớ.

 

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách Luyện Trí Nhớ, cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để có trí nhớ tốt? Một cuốn sách rất hữu ích trong việc cải thiện, rèn luyện tăng cường trí nhớ dành cho bạn!

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!