Love, Come To Me
Love, Come To Me

Love, Come To Me

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1725 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lucinda Caldwell là một cô thiếu nữ đến từ đất nước New England. Từ nhỏ, nàng đã được một tay cha nuôi lớn và nuông chiều hết mực, thậm chí đến mức có thể khiến nàng trở nên hư hỏng.

Nàng biết được rằng tương lai mình sẽ cưới anh chàng thanh mai trúc mã và trở thành một phần trong xã hội thượng lưu Massachusetts như một trang sổ cuộc đời đã được viết nên sẵn. Tất nhiên, nàng luôn cân nhắc rằng mình phải có tình yêu.

Thế nhưng, nàng không hề hay biết chàng Heath Rayne từ lâu đã để ý đến nàng. Hắn là một gã hào hoa đến từ phía Nam, sau một lần bị cuốn hút bởi nàng đã quyết định ở lại Concode để chờ đợi nàng cùng chồng tương lai xảy ra rạn nứt. Và cuối cùng, hắn đã vô cùng sung sướng khi điều đó cũng trở thành sự thật.

Về phần Lucinda, nàng xem hắn như một ân nhân cứu mạng. Chính hắn đã cứu nàng thoát ra khỏi vùng sông băng lạnh lẽo, thế rồi lại tiếp tục kéo nàng rơi vào cái lưới tình không lối thoát do hắn giăng ra.

Lucinda trước giờ luôn là một cô nàng mơ mộng và lãnh đạm, làm sao có thể chống chịu được làn sóng tình yêu mãnh liệt đến từ hắn?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!