Lời Anh Muốn Nói (Body Language)
Lời Anh Muốn Nói (Body Language)

Lời Anh Muốn Nói (Body Language)

Tác giả: Suzanne Brockmann
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1649 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lời Anh Muốn Nói” là một cuốn sách của nhà văn Suzanne Brockmann, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998. Với một cốt truyện nhẹ nhàng, giọng văn mềm mại, lôi cuốn.

“Lời Anh Muốn Nói” đã làm lay động biết bao trái tim độc giả ngay từ những trang sách đầu tiên.

Suzanne Brockmann, hay còn có bút danh là Anne Brock, là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về thể loại lãng mạn. Cô bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình sau khi đứa con thứ hai của cô chào đời. Lúc đầu cô chủ yếu sáng tác kịch bản phim ảnh, về sau cô mới bắt đầu dấn thân vào thể loại lãng mạn. Nhiều tác phẩm của cô đã được nhận những giải thưởng danh giá và giữ ngôi vị trên danh sách bán chạy của New York Times suốt nhiều tuần liền. Trong đó, “Lời Anh Muốn Nói” là một tác phẩm đầy tâm huyết của cô.

Cuốn sách Lời Anh Muốn Nói kể về Clint McCade, một nhà quay phim nổi tiếng của Holywood lúc bấy giờ. Anh đam mê công việc đến nỗi không có thời gian để chăm sóc bản thân mình, vì vậy vẻ đẹp rai hào hoa của anh bị mái tóc dài và bộ râu lởm chởm che khuất. Tuy thành công là vậy nhưng anh chưa bao giờ có ý định sẽ gia nhập vào chốn thượng lưu, đơn giản là vì toàn bộ thời gian của anh đều dành để thực hiện đam mê, ngao du đây đó. Trái ngược với anh, Sandy Knick lại là một cô nàng sản xuất phim xinh đẹp, tài năng nhưng cũng nhiều tham vọng. Sở dĩ cô luôn phấn đấu mỗi ngày là bởi vì cô muốn gia nhập vào giới thượng lưu ở Phoneix, chỉ có như vậy cô mới có thể rũ bỏ được quá khứ lấm lem thời thơ ấu mà cô chỉ muốn lãng quên đi. Hai con người, hai số phận, hai mục đích sống, ấy vậy mà họ đã gặp nhau và trở thành đôi bạn tri kỷ suốt 15 năm. Họ sống cùng một khu nhà ổ chuột ở ngoại ô thành phố New York, ngày ngày bầu bạn với nhau và thấu hiểu nhau đến nỗi không điều gì là họ không san sẻ. Tuy nhiên sau khi công việc kết thúc, McCade lại trở về với cuộc sống cũ của mình. Nhiều lúc anh tự hỏi, điều gì khiến mình hạnh phúc thật sự. Và anh nhận ra người khiến bản thân mình hạnh phúc không ai khác chính là Sandy, từ nụ cười cho đến ánh mắt của cô, mọi thứ đều khiến anh cảm thấy say đắm. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh đã phải lòng cô từ lúc nào. Nghĩ vậy, anh không do dự mà chạy đến Phoneix để tìm lại bóng dáng người con gái khiến anh xao xuyến. Tuy nhiên, mọi chuyện không như ý muốn, lúc anh đến cũng là lúc Sandy tâm sự rằng mình đang yêu một chàng trai khác, người đó không phải là anh…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!