Lẻ Loi
Lẻ Loi

Lẻ Loi

Tác giả: Lavyrle Spencer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 2876 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuộc hôn nhân trong cuốn tiểu thuyết “Lẻ Loi” của tác giả Lavyrle Spencer thực chất là một cuộc hôn nhân giả. Hai con người không đến với nhau bằng tình yêu mà gắn kết lại với nhau chỉ vì lợi ích cá nhân đôi bên.

Trước khi kết hôn, tình cảnh thật éo le, đáng mỉa mai khi ngoài cái tên Clay Forrester, cô lại chẳng có một chút thông tin gì về người chồng của mình. Điều chắc chắn rằng anh ta là một con người giàu có. Bước chân vào căn nhà của gia đình Clay, cô cảm nhận được rõ ràng sự sang trọng, phong lưu quý tộc của gia đình này. Mọi thứ trong căn nhà đều hòa hợp với nhau, ngoại trừ cô.

Thật ra, cô cũng là một người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn. Chỉ là, hoàn cảnh đã không để cô được phô diễn hoàn toàn vẻ hấp dẫn đó của mình. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được vẻ xinh đẹp tuyệt vời của cô. Dù cho bộ quần áo cô mặc có rẻ tiền, có sờn cũ đi chăng nữa thì khí chất kiêu hãnh vẫn toát lên ở con người cô.

Về cuộc sống, cô và Clay thực sự quá đối ngược nhau. Tình yêu xuất hiện giữa họ thì đã sao, giữa họ vẫn luôn tồn tại một khoảng cách lớn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!