Lắng Nghe Tiếng Yêu
Lắng Nghe Tiếng Yêu

Lắng Nghe Tiếng Yêu

Tác giả: Carole Mortimer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1689 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lắng Nghe Tiếng Yêu” kể về cuộc tình đầy thú vị, hài hước nhưng cũng vô cùng lãng mạn của ba chàng trai đối đầu với ba chị em gái.

Jude Marshall, Max và Will Davenport là ba người bạn thân thiết với nhau. Họ gắn bó, ở bên cạnh nhau từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Jude trở thành ông chủ của một tập đoàn lớn. Max là luật sư của Jude và Will là kiến trúc sư hàng đầu cho những công trình của Jude. Ba con người đều là kiểu người có chút lạnh lùng, xa cách và nhẫn tâm.

Trong khi Jude đang muốn xây dựng một khu giải trí thì khu đất của gia đình Calender nằm chính giữa lại ngăn cản kế hoạch này của anh. Họ là ba chị em gái đã mất đi người cha thân thương của mình và giờ đây, họ không muốn mất đi mảnh đất đầy những ký ức hạnh phúc này nữa. Bởi vậy, bằng mọi cách, họ đã đấu tranh để giành được quyền thắng về mình.

Ba người đàn ông mạnh mẽ, mưu trí nhưng lại không thể thắng nổi ba cô gái nhỏ bé. Will, chàng trai hiền lành và ấm áp cũng đã bị đánh bại bởi March, cô gái tàn ác nhất trong ba chị em. Để rồi, tình yêu nảy sinh và mọi chuyện lại càng rơi vành tình thế rắc rối.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!