Lake Of Dreams
Lake Of Dreams

Lake Of Dreams

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
4 Số chương 439 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô dường như không muốn đặt mình xuống chiếc giường êm ái dù cơ thể đã qua mệt mỏi sau một ngày dài, cô sợ không thể cưỡng lại được mà lao vào giấc ngủ sâu. Bởi lẽ đêm nào giấc mơ đó vẫn cứ luôn thường trực trong tâm trí cô, ám ảnh cô, rút hết nhận thức nơi cô…

Lần đầu tiên lên giường với anh, cô vẫn không quên cái cảm giác khoái lạc đó. Đây có lẽ là một dấu ấn đặc biệt trong cả ngần ấy năm bình thản. Cô có cha mẹ tuyệt vời, có hai người anh trai tốt bụng, chưa bao giờ gặp chấn thương, cũng chưa từng bị ai làm cho đau đớn đến gào thét tâm can,... cho đến khi anh xuất hiện.

Chưa bao giờ cô có những cảm nhận mạnh mẽ về một người đàn ông đến vậy. Anh ta xuất hiện trong giấc mơ của cô với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cô vẫn dễ dàng nhận ra dáng vẻ đầy mê hoặc đó của anh. Thậm chí cô không thể giữ tâm trí mình ổn định khi bắt tay vào công việc, có lẽ cô cần đến một chuyên gia tâm lý.

Anh không chỉ làm tình với cô, cô còn mơ thấy anh giết cô, thật tàn nhẫn…

Cô muốn xua tan đi cái cảm giác chết tiệt đó, vì vậy ngay lập tức cô gói ghém hành lý và thông báo với gia đình về việc mình sẽ có một chuyến nghỉ mát ở vùng hồ - nơi đã lâu rồi cô không đặt chân đến.

Thế nhưng đây không chỉ đơn thuần là một buổi nghỉ mát...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!