Lạc Vào Tình Anh
Lạc Vào Tình Anh

Lạc Vào Tình Anh

Tác giả: Jasinda Wilder
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1880 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một mối tình thanh mai trúc mã nhưng không trọn vẹn. Kyle & Nell cứ tưởng rằng đã có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau thế nhưng số phận đã chia cắt họ vĩnh viễn.

Quả thật khi đọc đến đây tôi cảm thấy vô cùng thương cảm và tiếc nuối cho tình yêu của họ. Chính định mệnh nghiệt ngã ấy đã đẩy Nell vào một tương lai đầy u buồn và nỗi ám ảnh không bao giờ nguôi, đã khiến cô tự hành hạ và dằn vặt bản thân mình cho đến khi cô gặp Colton, một người có quá khứ ít ai biết đến nhưng hoàn cảnh của anh lại khá giống với Nell hay có phần u ám hơn cả Nell nữa, chính sự đồng cảm ấy đã đưa hai người đến bên nhau, cùng nhau hàn gắn nỗi đau, cùng nhau tìm lại niềm vui, tình yêu và ý nghĩa của cuộc sống.

Lời văn nhẹ nhàng, đây thật sự là một câu chuyện hay và đầy xúc động, đôi khi cuộc sống diễn ra không như ta mong muốn thế nhưng nó cũng không quá bất công với con người, ẩn chứa đằng sau nhưng nỗi buồn và nước mắt luôn có sự hiện diện của niềm vui và nụ cười tùy hoàn cảnh và thời điểm trong cuộc sống mà ta khám phá ra được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!