Kiss An Angel
Kiss An Angel

Kiss An Angel

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 2230 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Kiss An Angel

“Kiss An Angel” là bộ tiểu thuyết lãng mạn phương Tây được viết bởi tác giả Susan Elizabeth Phillips. Truyện kể về mối tình của cô nàng Daisy và người chồng đột ngột xuất hiện trong cuộc đời thanh xuân tươi đẹp của cô.

Daisy Devreaux là một cô nàng xinh đẹp, mơ mộng và có hai lựa chọn quan trọng trong cuộc đời: hoặc là vào tù hoặc là kết hôn với người đàn ông cha đã sắp đặt cho cô. Và tất nhiên, lựa chọn tốt đẹp hơn cả là lấy chồng. Họ làm đám cưới chỉ vài ngày sau khi cả hai lần đầu tiên nhìn mặt nhau. Thậm chí Daisy còn quên tên chú rể của mình. Trong một buổi sáng tồi tệ, họ đã đi lấy giấy chứng nhận kết hôn.

Người đàn ông mà cha cô đã dùng tiền để mua cho cô, một người đàn ông đẹp trai, quyến rũ chết người. Thân hình cao lớn và tuyệt đẹp. Nhưng có vẻ như người đàn ông này rất đáng sợ, lạnh nhạt. Anh ta, Alexander Markov đã bước vào thế giới của cô bằng một đám cưới với cô là thực sự kinh khủng. Liệu giữa hai người có thể nảy sinh tình yêu? Một người đàn ông dường như không có linh hồn và một cô gái mơ mộng có thể đến được với nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!