Kiêu hãnh và định kiến
Kiêu hãnh và định kiến

Kiêu hãnh và định kiến

Tác giả: Jane Austen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
61 Số chương 8759 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kiêu hãnh và định kiến” – bản nhạc tình lãng mạn đến từ ngòi bút của nữ văn sĩ người Anh, Jane Austen. Jane Austen là một trong những tác giả được đọc nhiều nhất của văn học Anh.

Văn chương của Jane thường tập trung vào những người phụ nữ trong xã hội Anh trong những năm cuối thế kỉ 18 đầu thế kỉ 19. Khi cô gửi bản thảo cuốn tiểu thuyết của mình đến nhà xuất bản, họ đã từ chối chỉ vì nó được viết bởi một người phụ nữ, vì vậy, cô phải sử dụng bút danh của đàn ông.

Kiêu hãnh và định kiến” vẽ nên một bức tranh rõ ràng về vị thế của phụ nữ vào thời kỳ ấy. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện giữa cô gái cá tính Elizabeth, người con thứ của gia đình Bennet và Fitzwilliam Darcy, một chàng trai kiêu hãnh, hào hoa. Một số định kiến khiến Elizabeth tỏ ra ác cảm với Darcy.

Họ ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên. Cứ nghĩ sự kiêu hãnh và định kiến của cả hai sẽ khiến họ không thể nào hòa hợp với nhau để rồi lòng Kiêu hãnh phải nhún nhường và Định kiến được giải tỏa để họ đi đến kết cục hoàn toàn viên mãn.

Suốt 200 năm qua, cuốn sách luôn nằm trong số những tiểu thuyết Anh được yêu thích nhất. Tài năng của Austen đã khắc họa nên một câu chuyện tình lãng mạn và cũng là một màn châm biếm hóm hỉnh, đáng để bạn đọc thưởng thức!

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Kiêu hãnh và định kiến tới quý độc giả yêu thích những tác phẩm kinh điển thế giới!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!