Khu Vườn Bí Mật
Khu Vườn Bí Mật

Khu Vườn Bí Mật

Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 3646 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn có tin vào những phép màu?! Nếu vẫn hoài nghi về điều đó, đừng chần chừ đọc cuốn sách “Khu vườn bí mật” của tiểu thuyết gia Frances Hodgson Burnett.

Cuốn sách là tác phẩm nổi tiếng nhất của Frances Hodgson Burnett, ra đời cách đây hơn một thế kỷ, mang những cảm hứng lãng mạn của thời đại mà Frances Hodgson Burnett đã sống. Tuy vậy, qua bao nhiêu biến chuyển của thời gian, cuốn sách vẫn giữ nguyên giá trị của mình bởi những vẻ đẹp thuần khiết về ngôn ngữ và tình cảm.

Tưởng chừng như đây chỉ là cuốn sách viết cho thiếu nhi, nhưng độc giả lại không cho là vậy. Tác phẩm khiến cho những con người trưởng thành phải hoài niệm về tuổi thơ, về những cảm xúc trong trẻo thời thơ ấu.

Tóm tắt Khu vườn bí mật

“Khu vườn bí mật” kể về một khu vườn bị khóa kín suốt 10 năm trời, cho đến khi được ba bạn nhỏ là Mary, Colin, Dickon đánh thức. Nhờ tình yêu và sự chăm sóc thân thiện, khu vườn như được hồi sinh thêm một lần nữa, cùng với đó là sự thay đổi của những người xung quanh. Mary không còn là một tiểu thư ngang ngược, Colin có thể tự đi lại trên chính đôi chân của mình,… Và nhờ đó, người lớn bớt đi u sầu và bước vào thế giới tươi đẹp của bọn trẻ. Phép màu đã hồi sinh khu vườn, làm cho mọi thứ thay đổi một cách kì diệu.

Có thể thấy, phép màu đến từ những đứa trẻ! “Khu vườn bí mật” không chỉ là câu chuyện về những phép màu luôn hiện hữu trong cuộc sống xung quanh ta mà nó còn đề cao những giá trị nhân văn như tình bạn, tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên… Qua đó, Frances Hodgson Burnett muốn gửi gắm thông điệp: Hạnh phúc không ở đâu xa, có khi nằm ngay dưới chân mình!

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Khu vườn bí mật tới toàn thể quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!