Khoảng Trống (The Casual Vacancy)
Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

Tác giả: J. K. Rowling
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 5020 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Khoảng Trống (The Casual Vacancy)” là một cuốn tiểu thuyết của nữ nhà văn nổi tiếng J.K.Rowling. Trong chúng ta, ai chắc chắn cũng từng một lần biết đến bộ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi nổi tiếng Harry Potter của J.K.Rowling.

Nhưng lần này, với tác phẩm “Khoảng Trống”, chúng ta sẽ cảm thấy một sự khác biệt vô cùng lớn. Nếu Harry Potter dành cho thiếu nhi thì “Khoảng Trống” lại dành cho người lớn với chiều sâu và ý nghĩa vô cùng ấn tượng.

“Khoảng Trống” viết về những vấn đề, những góc tối trần trụi và chân thực trong xã hội. Khác hoàn toàn so với Harry Potter, tác phẩm có ngôn ngữ và giọng văn có phần táo bạo, suồng sã. Như tựa đề tác phẩm, “Khoảng Trống” trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, đôi khi trong những mối quan hệ với một người nào đó bỗng dưng có một khoảng trống như vô hình ngăn cách nhau mà không biết đến khi nào mới có thể xóa nhòa.

Mỗi một nhân vật đều có những góc khuất của chính mình mà ở đó, họ đau buồn, họ dằn vặt, họ khổ sở với bản thân. Chuyện về khoảng trống nhưng những thứ xoay quanh nó lại không hề trống trải mà đầy ắp những sự thật, những lắt léo, mưu toan.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!