Juliet
Juliet

Juliet

Tác giả: Anne Fortier
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1044 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Romeo Và Juiet” từ lâu đã là một mối tình kinh điển của nền văn học thế giới. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất đối với người đọc đó là cái kết đau lòng của cặp đôi lãng mạn này. Thấu hiểu được sự nuối tiếc, hụt hẫng đó của người đọc, cuốn tiểu thuyết “Juliet” đã ra đời dưới ngòi bút sâu sắc của tác giả Anne Fortier.

Với “Juliet”, độc giả sẽ được hòa mình vào mối tình lãng mạn, đẹp đẽ của câu chuyện cũng như những hành trình phiêu lưu, mạo hiểm và đặc biệt là tác giả đã dành một cái kết có hậu, cực kì viên mãn cho cặp đôi này. Đó là một đam cưới ngọt ngào, hạnh phúc, là biểu tượng cho mối tình thắm thiết giữa Romeo và Juliet.

Nhân vật chính của câu chuyện là Juliet Jacops. Và trải dài trên toàn truyện, ta có thể thấy được hình ảnh một Juliet mạnh mẽ trên hành trình đi tìm kho báu được cho là của mẹ cô để lại. Ngỡ rằng, bên trong kho báu ấy là vàng bạc, là của cải nhưng thực chất, đó chỉ là một cái hộp với một vài tờ giấy và những phiên bản viết về Romeo và Juliet từ thời trung cổ. Từ những tờ giấy bí ẩn này, cô nàng Juliet Jacops đã phát hiện ra những bí mật mà bất cứ ai cũng chưa từng biết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!