Hương Bông Tuyết (The Scent Of Snow)
Hương Bông Tuyết (The Scent Of Snow)

Hương Bông Tuyết (The Scent Of Snow)

Tác giả: Linda Lael Miller
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1793 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hương Bông Tuyết (The Scent Of Snow)” được sáng tác bởi tác giả Linda Lael Miller. Cuốn sách ngay sau khi ra mắt đã đem lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho độc giả.

Linda Lael Miller được biết đến là một nữ nhà văn người Washington chuyên viết về thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Từ nhỏ, cô đã rất ham đọc sách và bắt đầu việc viết lách từ năm mười tuổi. Mặc dù những bản thảo đầu tiên của cô bị từ chối nhưng cô không nản chí, luôn trau dồi khả năng viết lách của mình để rồi cuối cùng trở thành một nhà văn thành công trong thể loại này. Một vài cuốn sách của cô đã được xếp trong danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn. Trong đó, “Hương Bông Tuyết (The Scent Of Snow)” của cô cũng là một tiểu thuyết khá thành công.

Cuốn sách kể về Lucas Kiley, một người đàn ông sau bao năm tháng làm lụng đã quyết định trở về Cornucopia và bắt đầu lại một cuộc sống mới. Thế nhưng, anh lại được một phen “tá hỏa” khi biết rằng có một người vợ và những đứa con đang chờ mình sẵn ở nhà.!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!