How To Marry A Marquis
How To Marry A Marquis

How To Marry A Marquis

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2213 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“How To Marry A Marquis” là một cuốn tiểu thuyết hư cấu, lãng mạn của tác giả Juila Quinn. Truyện kể về hành trình tiến tới tình yêu của cô gái Elizabeth Hoctchkiss và chàng hầu tước James Sidwell.

18 tuổi, Elizabeth dường như đã trở thành trụ cột của gia đình. Cô sống trong một gia đình không mấy khá giả và cô phải chăm sóc cho gia đình sao cho thật hạnh phúc và ấm no. Và để làm được điều đó, cô bắt buộc phải lấy một con người khá giả và có địa vị hơn cô.

Trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra một cuốn sách khá đặc biệt giúp cô có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Và chính xác đó là giúp cô trở thành vợ của một anh chàng hầu tước. “Chú chuột bạch” của Elizabeth lần này chính là chàng hầu tước xứ Riverdale James Sidwell. Anh từng là một mật vụ rất giỏi. James trở về theo lời gọi của dì anh với mục đích tìm ra kẻ đang tống tiền bà.

Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào khi chính Elizabeth bị cho rằng là kẻ tống tiền và James dường như đã phải lòng cô nàng này? Cảm xúc của anh sẽ ra sao khi biết mình chỉ là “con chuột bạch” cho công cuộc kiếm chồng khá giả của Elizabeth.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!