Hơn cả tuyệt vời
Hơn cả tuyệt vời

Hơn cả tuyệt vời

Tác giả: Judith McNaught
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3650 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là “tín đồ” của văn học lãng mạn, chắc chắn không thể bỏ qua cuốn tiểu thuyết “Hơn cả tuyệt vời” của tác giả Judith McNaught.

Judith McNaught và Hơn cả tuyệt vời

Judith McNaught là một nữ văn sĩ người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết lãng mạn lịch sử và đương đại. Lối viết của cô mang xu hướng “cực kỳ gợi cảm và dí dỏm”, với cách khắc họa nhân vật nữ chính luôn mang tính cách mạnh mẽ, vị tha và thông minh.

Cuốn sách “Hơn cả tuyệt vời” nói về chuyện tình cảm của hai con người với hai số phận, hai tính cách khác nhau. Thế nhưng, họ gặp gỡ nhau ở điểm chung khi đều là những người nhiệt huyết, chân thành trong tình cảm. Jordan Townsende, hay còn gọi là công tước Hawthorne, là một anh chàng đẹp trai, giàu có và nổi tiếng đào hoa.

Anh được biết đến như một quý ông khét tiếng ăn chơi nhất thành London và đã đánh cắp trái tim của biết bao nhiêu cô gái. Thế nhưng, anh lại mang một trái tim băng giá và không tin bất cứ một người phụ nữ nào trên đời. Còn cô, Alexandra Lawrence, là một cô gái ngây thơ nhưng cũng rất thông minh, lanh lợi.

Cô có ngoại hình như một cậu con trai. Tuy vậy, cô nhận thức được về cuộc sống rất sớm khi đã gánh vác trên vai trách nhiệm nuôi sống cả gia đình từ năm 14 tuổi. Cứ như định mệnh, hai con người tưởng chừng không thể hòa hợp ấy lại gặp nhau, gắn kết với nhau, vẽ ra một câu chuyện tình yêu lãng mạn làm say đắm lòng người…

Hãy cùng DocSachHay.net cảm nhận cuốn sách Hơn cả tuyệt vời nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!