His Very Personal Assistant
His Very Personal Assistant

His Very Personal Assistant

Tác giả: Carole Mortimer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1693 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

His Very Personal Assistant - Thư ký riêng kể về một doanh nhân 39 tuổi - Marcus Maitland có tất cả mọi thứ trong tay. Anh là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt, có sự nghiệp mà không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có thể đạt được.

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể bị quyến rũ bởi người đàn ông này. Rất nhiều phụ nữ đã say đắm vẻ đẹp của anh và yêu anh bằng tất cả trái tim nhưng anh thì chưa bao giờ yêu người phụ nữ nào thật lòng cả.

Kit, cô thứ ký riêng của anh lại khác biệt. Cô luôn xem anh là một con người bình thường. Tất nhiên, cô cũng cảm thấy anh là một con người kỳ diệu và tài giỏi. Nhưng cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải lòng anh cả. Ở bên cạnh anh, cô phải làm xấu dáng vẻ của mình đi. Bằng mọi cách, dù không thể xấu nhất nhưng xấu hơn những người phụ nữ xung quanh anh là đủ. Ăn mặc kín đáo nhất có thể. Sẽ chẳng có một người đàn ông điên rồ nào lại đi chọn một cô gái xấu xí làm tình nhân của mình cả…

Và sự cố gắng của Kit dường như tan biến khi đôi mắt kính của cô được tháo bỏ, mái tóc dài buông xõa và bộ quần áo trở nên bó sát. Vẻ ngoài xinh đẹp này cũng với tính cách thông minh, hiểu chuyện của cô thư kí xấu xí kia quả thực rất phù hợp với anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!