His Christmas Virgin
His Christmas Virgin

His Christmas Virgin

Tác giả: Carole Mortimer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1909 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“His Christsmas Virgin” là một tựa truyện lãng mạn phương Tây đặc sắc. Truyện kể về mối tình sâu đậm của cô nàng Mac và chàng trai Jonas.

Mac và Jonas lần đầu gặp nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt. Cô có vẻ cảnh giác trước anh khi đưa ra lời giúp đỡ của mình. Và thật kì diệu, anh ta đã biết tên cô. Không phải bất cứ người bạn nào cũng có thể biết đến cái tên Mary của cô. Và anh ta, tất nhiên, chưa bao giờ là một người bạn của cô.

Anh nhận ra được sự cảnh giác của cô nhưng anh ở đây với một lý do chính đáng và là được nói chuyện với người con gái tên Mary. Anh đoán cô gái đứng trước mặt anh hiện tại là bạn của Mary. “Con mèo hoang nhỏ bé” là biệt danh mà anh đã đặt cho cô. Một con mèo thanh tú, xinh đẹp nhưng lại có vẻ hung dữ, xấu bụng. Cô rời đi, để lại trong anh một cảm nhận lạ lùng. Hy vọng Mary sẽ không giống như “con mèo hoang” kia.

Cho đến cuối cùng thì anh mới biêt được thực chất Mary, nàng họa sĩ nổi tiếng trong ba năm vừa qua lại chính là “con mèo hoang” mà anh gặp tại cửa hàng Pastel hôm trước. Thật sự là một điều không thể tin được đối với anh!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!