Hẹn Yêu
Hẹn Yêu

Hẹn Yêu

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3453 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Michael và Nancy đã quen nhau hai năm. Hai người yêu nhau và có những định hướng cuộc sống cho riêng nhau. Michael rất mong có thể cưới cô làm vợ. Anh đã từng yêu rất nhiều người con gái khác nhau nhưng chưa một người con gái nào để lại cho anh cảm giác đặc biệt như Nancy.

Tại trường Harvard, anh là một Tiến sĩ và là một chàng Tiến sĩ đào hoa. Anh quen rất nhiều cô gái nhưng sâu trong tâm hồn anh vẫn cảm thấy cô đơn. Thực sự, anh không thích một người nào cả. Không ai có thể lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn anh. Và rồi một ngày, anh gặp được Nancy – nàng họa sĩ thuần khiến, luôn mang dáng vẻ cô đơn, trầm lặng. Anh chưa từng nghĩ rằng việc chinh phục cô lại quá khó như vậy. Và nếu như anh biết về quá khứ của cô, anh chắc chắn sẽ hiểu được sự lạnh nhạt đó của cô.

Nàng là một con người cô đơn. Nàng sống trong cô độc từ nhỏ, không nhận được tình yêu thương của cha mẹ và lớn lên trong viện mồ côi. Cái cảm giác lạnh lẽo của những con người nơi đây đã biến nàng thành một con người như hiện tại. Cho đến khi nàng gặp được anh, tình yêu nảy sinh và họ bắt đầu đến với nhau…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!