Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng
Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng

Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2761 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Câu chuyện được xây dựng từ sự hiểu lầm của cả 2 dẫn đến đau khổ trong trái tim, họ hiểu lầm, bỏ đi, rồi 7 năm sau gặp lại. Tình yêu thì bắt đầu từ nền tảng của những cuộc cãi vã, hiểu lầm.

Khâm phục Robert và Victoria khi sau bao năm xa cách, họ vẫn yêu nhau, ngọn lửa tình yêu trong họ là bùng cháy, mãnh liệt và dữ dội hơn nữa khi nó còn tổn tại : thù hận. 7 năm dằn vặt, đớn đau khi bị bỏ rơi, bị hủy hoại, niềm tin bị đánh mất. Tất cả đều bắt đầu từ giai cấp : công tước thì không lấy con gái mục sư. Địa vị xã hổi đẩy tình yêu của họ vào ngõ cụt, nhưng chỉ cần có sức mạnh, họ có thể tìm thấy ánh sáng.

Tình yêu của Victoria và Robert nảy sinh mà không vì một lý do gì, anh chỉ thấy rằng mình yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Thật lãng mạn làm sao. Và tình yêu của tuổi trẻ thật khó để có thể xây dựng một sự tin tưởng thật sự với nhau.  Theo được từng bước trưởng thành của Robert và Victoria, theo từng bước chân họ học cách đứng dậy từ nỗi đau và mất mát, học cách giành lại và khẳng định lòng tin của đối phương. Không dễ gì để bước đi bình thường trên con đường khó khăn dài đằng đẵng ấy.

Quả thật mình đã thực sự bị tình yêu của Victoria và Robert thuyết phục, bởi vì nó rất đẹp, và có lẽ chỉ xảy ra trong tiểu thuyết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!