Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Tác giả: Carly Phillips
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 1994 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sam Cooper là một chàng phóng viên hình sự trẻ tuổi tài năng. Là người đem câu chữ của mình về những tin tức nóng hổi đưa lên các mặt báo, Sam Cooper không ngờ rằng có một ngày mình sẽ là nạn nhân của những tin tức giật gân kia.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi anh vừa lập công ngăn cản một vụ cướp bất ngờ tại một cửa hàng trang sức trong thành phố. Để cảm ơn anh, họ đã trao tặng một phần thưởng là được quyền chọn bất cứ chiếc nhẫn nào mà anh thích.

Vì phần thưởng giá trị đó mà tên anh được xuất hiện trên Blog chàng độc thân và cho rằng anh là một mẫu hình đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào ở thành phố New York cũng muốn lấy làm chồng. Điều này đã thu hút sự chú ý của rất đông các cô gái, họ liên tục gửi cho anh những chiếc đồ lót khêu gợi, thậm chí bám đuôi anh ở bất cứ đâu. 

Tuy nhiên, anh hoàn toàn thờ ơ với họ mà chỉ thật sự chú ý để Lexie Davis, người duy nhất không quan tâm đến sự hiện diện của anh và cũng chẳng tha thiết việc có lấy anh làm chồng hay không. Cô chỉ chăm chú vào chiếc nhẫn cổ của Sam Cooper - thứ có thể hé lộ những bí mật quá khứ của gia đình cô...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!