Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4
Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4

Tác giả: J. K. Rowling
Đánh giá: 4.9/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
36 Số chương 12362 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn đã trải qua ba tập truyện đầy thú vị và căng thẳng của “Harry Potter” thì chắc chắn không thể bỏ qua tập truyện thứ tư của nhà văn J. K. Rowling – “Harry Potter và chiếc cốc lửa”.

Giới thiệu Harry Potter và chiếc cốc lửa

Cuốn sách được xuất bản vào năm 2000. Đây là tập truyện mà J. K. Rowling tâm đắc nhất trong số 7 tập truyện. Harry Potter lúc đó đã 14 tuổi và để ý đến một cô gái có tên là Cho Chang. Một ngày nọ, Harry Potter cùng gia đình Ron – cậu bạn thân của mình đến xem trận chung kết Quidditch thế giới lần thứ 422. Sự xuất hiện của những Tử Thần Thực Tử khiến bất cứ ai ở đó cũng run sợ.

Cùng với giấc mơ của Harry trong ngôi nhà cùng với những người không nhìn rõ mặt, tất cả như báo hiệu những điều kì lạ sắp xảy đến với cậu. Khi Harry bước vào năm thứ tư ở trường Hogwarts, cậu bất dắc dĩ trở thành một trong những đại diện cho trường tham gia cuộc thi Tam Pháp Thuật cùng với các nhà phù thủy thiếu niên tài năng trên thế giới. Cuộc thi này đòi hỏi người dự thi phải thật dũng cảm và thông minh để vượt qua những thử thách khó khăn. Cùng 3 người đồng đội của mình, Harry vượt qua hai phần thi một cách dễ dàng.

Thế nhưng, trong phần thi thứ ba, nguy hiểm bắt đầu ập đến. Harry bị trói trong một nghĩa địa còn đồng đội của cậu thì bị sát hại. Trong tình thế đó, cậu phát hiện tất cả chỉ là một cái bẫy đã được sắp xếp sẵn, ngay từ khi có ai đó buộc cậu bất đắc dĩ phải tham gia cuộc thi này…

Hãy cùng DocSachHay.net đón đọc Harry Potter và chiếc cốc lửa và tìm hiểu hành trình của Harry tại tập thứ 4 này nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!