Giang Hồ Bất Ai Đao
Giang Hồ Bất Ai Đao

Giang Hồ Bất Ai Đao

Tác giả: Nhĩ Nhã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 6344 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Giang Hồ Bất Ai Đao” là một tác phẩm kiếm hiệp khá thành công của nhà văn Nhĩ Nhã. Với sự kết hợp hài hòa giữa ngôn tình và cổ trang, cuốn sách đem đến một cốt truyện ngọt ngào nhưng cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn.

Câu chuyện bắt đầu khi Nhan Tiểu Đao quyết định phiêu bạt giang hồ để đi tìm chân lý, Tiết Bắc Phàm vì thế cũng bắt đầu cất công truy đuổi Tiểu Đao. Cuộc hành trình của họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, đó cũng là lúc thời thế giang hồ trở nên rối loạn. Đã chấp nhận dấn thân vào giới giang hồ thì phải có bạn đồng hành, và bạn đồng hành của Tiêu Đao không ai khác là cây kiếm luôn mang theo bên mình. Thế nhưng, việc có kiếm kề bên lại mang theo không ít những rắc rối.

Người đang đường đường chính chính đi trên đường lớn ắt hẳn không thể tránh khỏi những toan tính hãm hại, thế nhưng để bị hãm hại chắc chắc phải có bí mật gì đó mang theo bên mình.

Người đang vướng vào lưới tình thì tránh sao khỏi những lừa dối, thế nhưng để bị lừa dối thì chắc hẳn bản thân có vấn đề. Nhân gian khó đoán, lừa dối khắp nơi. Đi đâu cũng không tránh khỏi những hiểm nguy rình rập, muốn trừ gian dẹp bạo thì bản thân phải đầy bản lĩnh!

Cuộc hành trình của Tiểu Đao phải trải qua những vấn nạn gì? Liệu có đủ bản lĩnh thật sự để vượt qua? Tất cả diễn biến đều có trong cuốn sách “Giang Hồ Bất Ai Đao” của nhà văn Nhĩ Nhã!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!