Trương Tam Phong Dị Giới Du
Trương Tam Phong Dị Giới Du

Trương Tam Phong Dị Giới Du

Tác giả: Tả Tự Bản
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1075 Số chương 33179 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trương Tam Phong Dị Giới Du

Truyện này vô cùng hay luôn. Tác giả miêu tả những đoạn chiến đấu cực hay từ đánh solo đến hội đồng đến cả quân đoàn đánh nhau cực hay. Từ bem nhau ở nhân gian giới giữa các nước với nhau. Đến bem nhau với thiên sứ quân đoàn đê cấp mấy trăm vạn. Đến thiên sứ đại quân đoàn trường mấy ức. Đến đánh nhau với Hủy Diệt Thất Đại Quân Đoàn mấy nghìn ức. Đi tìm bảo vật, thưởng kiếp,... cực hay.

Trương Tam Phong từ nhỏ đắc thái cực hồn thạch. 1 trong thập đại thần binh được Nguyên Thủ Thiên Tôn thu nhận. Tu luyện 500 đắc đạo thành Đại La Kim Tiên phi thăng thần giới. Tại đây kết bạn với Tôn Ngộ Không. Sau sang Phương Tây Thần Giới cưa được Chiến Tranh Trí Tuệ Nữ Thần Nhã Điển Na. Tôn Ngộ Không cũng phao được Hằng Nga về ẩn cư ở Hoa Quả Sơn. Vì đắc tội với Ngọc Đế và Phương Tây Thần Giới bị Ngọc Đế dùng mưu trúng phải phục kích của Phương Tây Thiên Sứ dẫn đến Nhã Điển Na chết , Trương Tam Phong tự bạo.

Có thể nói những thứ bạn mong muốn ở thế loại tiên hiệp, huyễn hiệp tất cả đều tề tựu tại 1 tác phẩm dài 892 chương này. Thế bạn sẽ được gì ?

Bạn sẽ như được trực tiếp theo dõi những cuộc chiến đấu nảy lửa giữa những những vật mà chỉ có thể gọi là mang sức mạnh khủng bố kinh tâm động phách

Tu tập, chiến đấu từ trần gian lên thượng giới, từ Đông Phương sang tây Phương, kinh tâm !

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!