Kiếm Nghịch Thương Khung
Kiếm Nghịch Thương Khung

Kiếm Nghịch Thương Khung

Tác giả: EK
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
1867 Số chương 51432 Lượt đọc 39 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kiếm Nghịch Thương Khung” tiếp tục là một tác phẩm gây tiếng vang lớn cho nhà văn mạng EK. Với thể loại huyền huyễn hấp dẫn, tác phẩm lôi cuốn người đọc ngay từ những trang sách đầu tiên.

Câu chuyện “Kiếm Nghịch Thương Khung” mở đầu bằng hình ảnh hai thiếu niên khoảng mười ba, mười bốn tuổi đang luyện kiếm trên ngọn núi phía sau Thiên Kiếm Tông. Đứa lớn tỏa ra hào khí của một bậc võ hiệp với những đường kiếm sắc bén, nhanh gọn. Đứa nhỏ hơn thì có phần mệt mỏi, đường kiếm đã trở nên chậm chạp, nặng nề.

Hai đứa trẻ đó, đưa lớn là Huyền Thiên và đứa nhỏ là Hoàng Thạch. Quay trở lại quá khứ, Huyền Thiên kiếp trước là một cô nhi mất cả cha lẫn mẹ. Trời lấy làm thương, kiếp này cho hắn đầu thai vào Huyền Gia, một gia tộc tuy nhỏ những lại nổi danh về luyện kiếm. Sinh ra đã mang trọng trách là cháu đích tôn, Huyền Thiên được mọi người trong gia tộc yêu quý, kỳ vọng vô cùng.

Thế nhưng, cuộc sống êm ấm chưa kéo dài được bao lâu thì gia đình cậu gặp biến cố. Sau một trận thua trước kẻ thù, danh tiếng cha của Huyền Thiên bị giảm sút trầm trọng. Điều này khiến anh em trong gia tộc quay lưng với ông. Bị ruồng rẫy, ông dẫn gia đình về nhà ngoại của Huyền Thiên nương náu. Ông không ngờ rằng chính quyết định này của mình đã kéo theo vô vàn biến cố kinh khủng ập đến.

Cả gia tộc bên nhà ngoại đều bị truy sát. Biết không thể thoát, họ đã hi sinh thân mình để bảo vệ dòng máu của gia tộc. Cùng với cậu em họ là Hoàng Thạch, hai anh em đã tẩu thoát thành công và quyết tâm tu luyện chờ một ngày có cơ hội báo thù…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!