Giải thích Thành ngữ - Tục ngữ
Giải thích Thành ngữ - Tục ngữ

Giải thích Thành ngữ - Tục ngữ

Đánh giá: 4.5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
178 Số chương 22861 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Giải Thích Thành Ngữ - Tục Ngữ

Tục ngữ, thành ngữ là những câu nói quen thuộc không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt Nam. Đó là những câu nói ngắn gọn, súc tích và rát dễ nhớ. Trong đó, thành ngữ, tục ngữ chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa sâu sắc về con người và xã hội khiến chúng ta càng đọc, càng sử dụng càng thấm thía.

Kho tàng thành ngữ, tục ngữ Việt Nam là vô cùng đa dạng và phong phú. Chúng ta khó có thể kể hết được tất cả những thành ngữ, tục ngữ mà ông cha ta đã để lại. Đặc biệt hơn cả, bên cạnh những câu thành ngữ, tục ngữ dễ hiểu vẫn còn có khá nhiều những câu thành ngữ, tục ngữ khó hiểu và khó giải nghĩa. Hoặc có những câu chúng ta vẫn chưa hiểu được đúng và toàn diện ý nghĩa của nó. Để giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này, cuốn sách “Giải Thích Thành Ngữ - Tục Ngữ” đã ra đời.

“Giải Thích Thành Ngữ - Tục Ngữ” là một cuốn sách vô cùng hữu ích đối với mỗi chúng ta. Sách đem đến cho độc giả rất nhiều những câu thành ngữ, tục ngữ với nội dung và ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, chúng còn được giải nghĩa một cách rõ ràng chi tiết khiến bạn đọc tiếp thu và thấu hiểu được hoàn toàn ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!