Ranh Giới
Ranh Giới

Ranh Giới

Tác giả: Rain8x
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 7572 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Đó là vào năm 2001, khi Hiếu vừa đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi dậy thì. Hẳn nhiên ai đã từng trải qua tuổi dậy thì cũng sẽ hiểu rằng tâm tư, suy nghĩ, tâm sinh lý,... cũng sẽ bắt đầu thay đổi.

Hiếu cũng vậy, cậu bắt đầu có tình cảm với một cô bạn trong lớp, bắt đầu có những mối quan hệ bạn bè anh em chí cốt. Cuộc sống màu hồng đó kết thúc khi mối tình đầu và những người bạn thân mỗi người một ngả, còn Hiếu cũng chập chững bước vào cánh cửa đại học.

Hiếu rời gia đình để theo học một trường đại học trên tỉnh. Tại đây, cậu đi theo chú mình - một doanh nhân thành đạt - và được tiếp xúc với những thứ xa hoa, những cuộc chơi của giới nhà giàu. Cậu đã từng suýt bị cuốn vào những cám dỗ đó, may mắn là Hiếu đã sớm ý thức được và nhanh chóng dứt ra.

Cậu tiếp tục cuộc sống bình thường của một sinh viên đại học: Ngày đi học, tối về làm thêm. Bên cạnh cậu là một số người bạn ở giảng đường, những người hàng xóm trong xóm trọ tốt bụng. Thế rồi Hiếu tình cờ gặp lại mối tình đầu của mình sau bao năm xa cách, liệu lần này họ có nối lại tình cảm trong trẻo thời học sinh của mình hay cả hai đều đã thay đổi?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!