HÀ NỘI - TÌNH NHÂN
HÀ NỘI - TÌNH NHÂN

HÀ NỘI - TÌNH NHÂN

Tác giả: Nguyễn Hiếu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 11687 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu Hà Nội - Tình Nhân

“Hà Nội - Tình Nhân” là một tác phẩm tiêu biểu xuất sắc của tác giả Nguyễn Hiếu

Tất cả trời đất như tan biến đi tất cả trong niềm say tê dại của tác phẩm. Mọi thứ luân lý, mọi sự e dè, giữ gìn cẩn trọng của giáo lý, của lẽ đời bỗng chốc nát vụn. Sự ý tứ và cả những ước ao về một cuộc đời bình yên, hạnh phúc mà bất kỳ một người đàn bà bình thường cũng đều ao ước , trong đó không có sự tranh chấp, cướp đoạt, lừa đảo đều như hư vô trong cơn bão của cảm xúc vô thức mà người ta thường gán lên những từ ngữ đẹp đẽ về niềm hạnh phúc và tình yêu vô tư không vụ lợi…

Câu chuyện xoay quanh cái vòng luẩn quẩn luân hồi đó, đó còn ẩn chứa chuyện tình đầy sóng gió giữa nàng, được trông giống như một cô nàng tiểu thư xứ Hà Thành và chàng một anh chàng viên chức nọ đã có gia đình. Giữa họ có cái tình khó mà diễn tả, họ thương nhau nhưng liệu số phận có cho phép họ bên nhau hay không?

Xung quanh cuộc tình đa đoan này, là hình ảnh của Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử dưới thời Pháp đô hộ; Thủ đô được giải phóng, cải tạo tư bản tư doanh, thời kỳ hoà bình ngắn ngủi, máy bay Mỹ ném bom miền Bắc… Rồi Hà Nội trong thời kỳ hành chính, quan liêu bao cấp, cho đến Hà Nội đổi mới hôm nay.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!