Emmanuelle - Tập 1
Emmanuelle - Tập 1

Emmanuelle - Tập 1

Tác giả: Emmanuelle Arsan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 4516 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thật khó có từ nào có thể diễn tả được những xúc cảm của độc giả sau khi đọc xong tác phẩm “Emmanuelle” của nhà văn Emmanuelle Arsan. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, cuốn sách đã làm nên một cơn chấn động trên khắp các diễn đàn văn học.

Emmanuelle Arsan, tên thật là Marayat Rollet – Andriane, là một nữ nhà văn người Pháp gốc Á Âu. Tên tuổi của cô được nhiều người biết đến sau khi cô ra mắt tác phẩm mang tên “Emmanuelle”. Cuốn tiểu thuyết phát hành lần đầu tiên tại Pháp một cách bí mật và không hề có tên tác giả. Cho đến những lần tái bản tiếp theo, Emmanuelle mới công khai danh tính của mình.

Nói về “Emmanuelle”, đây là một tiểu thuyết khiêu dâm nổi tiếng tại Pháp với cuộc phiêu lưu tình ái được kể theo ngôi thứ ba. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được chuyển thể thành phim và thu hút đông đảo khán giả yêu thích thể loại này.

Đối với độc giả Việt Nam, đây có thể còn là một thể loại kén người xem. Tuy nhiên tại Pháp, việc một người phụ nữ viết dâm thư như nhân vật Emmanuelle trong cuốn sách lại là một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên việc một người phụ nữ dám bày tỏ những cảm quan cũng như những rung động thân xác của mình là điều mà bất cứ ai cũng thấy tò mò. Trong xã hội hiện tại, người ta chỉ nhìn nhận người đàn bà theo hai dạng: Thứ nhất là một thánh nữ trong sạch, giữ mình, lấy chồng chỉ để sinh con đẻ cái; thứ hai là gái điếm – công cụ để thỏa mãn sinh lý của đàn ông. Riêng Emmanuelle Arsan thì không đồng ý như vậy.

Nếu đàn ông có ham muốn nhục dục thì đàn bà cũng có nhu cầu được thỏa mãn. Đó cũng chính là lí do “Emmanuelle” ra đời! Cuốn sách bắt đầu khi Emmanuelle đang ở trên chuyến bay để đến gặp chồng mình, một kĩ sư người Pháp. Trên chuyến bay đó đã có nhiều chuyện xảy ra, nổi bật nhất là việc cô đã quan hệ tình dục với hai người đàn ông vô danh mà cô không hề quen biết…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!