Emma
Emma

Emma

Tác giả: Jane Austen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 5278 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Emma” là tên cuốn tiểu thuyết của tác giả Jane Austen và cũng là tên của nhân vật chính được viết đến trong truyện. Cô gái xinh đẹp, thông minh, giàu có, sống trong một gia đình hạnh phúc chính là Emma. Câu chuyện bắt đầu khi cuộc sống của Emma bị đảo lộn.

Với nhan sắc, trí tuệ và sự giàu có, đặc biệt là một gia đình ấm êm, Emma cảm thấy vô cùng mãn nguyện với cuộc sống của mình. Mặc dù mẹ mất sớm nhưng với tình yêu thương của chị gái và cha nên 21 tuổi, cô vẫn chưa gặp phải một sự cố đáng để phiền muộn nào cả. Cho đến khi chị gái cô và chị quản gia đi lấy chồng, cô bắt đầu một cuộc sống khác biệt với người cha của mình.

Harriet là một cô gái thuần khiết, đáng thương nhưng tất cả mọi người đều không biết rõ nguồn gốc của cô và cô là người từ đâu đến. Sau này, cô trở thành bạn với Emma. Với bản tính sôi nổi, thích làm những việc đặc biệt, Emma đã quyết định thay đổi con người của Harriet, giúp cô hòa nhập với cộng đồng. Cô đã làm bà mối cho Harriet, giới thiệu Harriet cho rất nhiều chàng trai. Nhưng đáng buồn, việc se duyên cho người khác lại không dễ dàng như Emma đã nghĩ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!