Em Là Của Anh (You Belong To Me)
Em Là Của Anh (You Belong To Me)

Em Là Của Anh (You Belong To Me)

Tác giả: Johanna Lindsey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 3500 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bị buộc chặt với nhau bởi một cuộc hôn nhân chính trị khô khan, nàng Alexandra và chàng công tử Vasili Petroff nhất quyết không theo sự sắp đặt không hề dựa trên một chút tình yêu này.

Nữ chính Alexandra xưa nay được biết đến là một người con gái xinh đẹp, phóng khoáng nhưng điểm trừ là cô nàng lại vô cùng nóng nảy. Bản thân cô đã mách bảo chính mình là chắc chắn cuộc hôn này sẽ ràng buộc cô cả đời những ngày tháng tươi đẹp trước kia coi như chấm dứt. Cô nàng kịch liệt phản đối dù cho người cha tôn kính có khuyên nhủ như thế nào. Không còn cách nào khác, người cha đã phải làm giả một thỏa thuận hôn ước lừa gả cô tới một vùng đất xa xôi. Alex sẽ được chồng chưa cưới hộ tống tới vùng đất của chàng để tổ chức hôn lễ.

Anh chàng Vasili Petroff cũng không là ngoại lệ, nên chàng ta quyết định sẽ thực hiện một kế hoạch hoàn hảo cho bản thân đó là đóng giả một tên vô lại một cách hoàn hảo - nhưng thật không may, nàng Alexandra tinh quái cũng lên một kế hoạch tương tự như thế. 

Hai con người lúc này lại trở lại cùng một chiến tuyến, duyên phận khiến họ gặp nhau cùng đi trên con đường dẫn lối đến một tình yêu đích thực. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!