Đường Đến Đám Cưới (On The Way To The Wedding)
Đường Đến Đám Cưới (On The Way To The Wedding)

Đường Đến Đám Cưới (On The Way To The Wedding)

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 2626 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đường Đến Đám Cưới (On The Way To The Wedding)” là tập truyện nằm trong series sách viết về gia đình nhà Bridgertons. Tác phẩm là cuốn sách cuối cùng, viết về đứa trẻ nhỏ nhất Gregory Bridgerton.

“Tình yêu có tồn tại. Đó không phải là một sự bịa đặt mỏng manh của trí tưởng tượng, được nghĩ ra để giữ cho các nhà thơ khỏi những cơn chết đói. Nó cũng không phải là một cái gì đó mà một người có thể nhìn thấy hoặc ngửi thấy hoặc chạm đến, nhưng nó có ở ngoài đó…”

Gregory là một mẫu đàn ông điển hình của Luân Đôn. Tính tình thoải mái nhưng không đến mức hoang phí. Anh có một cái đầu đủ thông minh để biết khi nào cần phải rời khỏi bàn đánh bạc. Hơn tất cả, anh luôn là người được lựa chọn khi các quý bà cần một quý ông thích hợp để lấp đầy số lượng người tham dự trong các bữa tiệc tối.

Nhưng khá đáng tiếc là khi anh đã phải lòng sai một người. Và những mối quan hệ rắc rối bắt đầu từ đây khi người này phải lòng người kia và người kia lại không thích người này. Cục diện khá lộn xộn và đầy ấn tượng này khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!