Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)
Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

Tác giả: Suzanne Brockmann
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2675 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Không phải là một tiểu thuyết trinh thám hay hành động nghẹt thở, cuốn sách “Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)” của tác giả Suzanne Brockmann vẫn khiến độc giả không thể rời mắt.

Suzanne Brockmann được biết đến là một trong những tác giả hàng đầu tại Hoa Kỳ với những giải thưởng danh giá như hai giải RITA, giải cống hiến Romantic Times,... Những tác phẩm từ trước đến nay của bà luôn được xếp vào hàng best - seller của những tờ báo nổi tiếng, trong đó không thể không nhắc đến tiểu thuyết đầy nhân văn “Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)”.

Cuốn sách đơn giản đề cập đến những vấn đề thiết yếu của cuộc sống như tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình,... thông qua diễn biến tâm lý của ba nhân vật Frisco, Mia và cô bé Tash. Họ đã cùng sống, cùng đấu tranh, cùng học cách đứng lên sau những vấp ngã. Họ từng bị chôn vùi trong những cái hố đen do chính mình tạo ra, để rồi bằng một phép màu diệu kỳ nào đó của niềm tin, họ phá vỡ những giới hạn và tìm kiếm đích đến cho riêng mình. Ba con người, ba cuộc đời, bạn học được gì từ họ?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!