Dưa
Dưa

Dưa

Tác giả: Marian Keyes
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 4721 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Claire Webster vốn dĩ đã từng có một cuộc sống mà nhiều cô nàng ao ước: một người chồng tâm lý, một căn hộ ở London với đầy đủ tiện nghi và một công việc đủ để cho cô sống dư dả.

Ấy vậy mà chỉ sau khi cô vừa sinh đứa con đầu lòng, cuộc sống đó bỗng chốc tan tành mây khói. James - người chồng mà cô hết sức tự hào đã tuyên bố sẽ ra đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi hơn cô.

Đó có lẽ là những ngày tháng đau khổ, bế tắc trong cuộc đời Claire. Cô ôm đứa con mới sinh còn đỏ hỏn quay trở về nhà cha mẹ vì chỉ có như vậy mới có thể khiến cô cảm thấy khá hơn. Sự quan tâm của gia đình tuy có hơi kỳ quặc nhưng cũng khiến Claire dần phấn chấn hơn nhiều, không còn u buồn vì người đàn ông bội bạc kia nữa. Thế nhưng, khi cuộc sống của Claire bắt đầu bước sang những trang mới tươi đẹp hơn thì một anh chàng kém tuổi đẹp trai đột nhiên xuất hiện…

Anh ta muốn theo đuổi cô ư? Với cuộc hôn nhân đổ vỡ kia, cô dường như không còn mấy niềm tin vào tình yêu nữa. Cùng lúc đó là sự trở về của người chồng đã từng bỏ rơi cô bằng một câu nói có thể khiến cô của ngày đó xiêu lòng: “Về với anh!”

Liệu Claire sẽ đưa ra quyết định như thế nào khi mọi chuyện không dừng lại ở đó?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!