Dreaming Of You
Dreaming Of You

Dreaming Of You

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1630 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sara Fielding là một cô gái mơ mộng, dịu dàng và quá đỗi ngây thơ. Cô được giáo dục trong một môi trường an toàn, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi cô dám từ bỏ thiên đường của mình để bước vào thế giới mạo hiểm của Derek Craven.

Nói qua về Derek Craven, anh là một chàng trai sinh ra ở phía đông London có gương mặt điển trai, vóc dáng mạnh mẽ. Vì xuất thân nghèo khó nên anh đã sớm ra đời bươn chải, sử dụng trí óc và năng lực của mình để vươn lên trở thành ông chủ sòng bạc lớn nhất London.

Hai người bọn họ dường như không có điểm gì hòa hợp. Trong khi nàng mơ mộng, kín đáo thì chàng lại tàn nhẫn, quyết đoán. Nếu có một điều khiến họ gọi là tương đồng với nhau thì có lẽ là cả hai đều giỏi giấu diếm những cảm xúc, suy nghĩ ẩn sâu trong tâm khảm mình.

Họ có lẽ sẽ sống một cuộc đời như vậy cho đến khi gặp được nhau giữa tấp nập cuộc đời. Chàng sợ mình không xứng đáng với nàng nên tìm mọi cách đẩy nàng ra, trong khi đó nàng lại trở nên liều lĩnh chinh phục chàng. Kẻ theo người chạy, liệu họ có tìm được bến bờ hạnh phúc nơi nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!