Đoạn Tuyệt Kiểu Rome
Đoạn Tuyệt Kiểu Rome

Đoạn Tuyệt Kiểu Rome

Tác giả: Françoise Sagan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 908 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một chàng trai khi đã hết yêu một người con gái có thể nhẫn tâm đến mức nào. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được điều đó qua nhân vật Luigi trong câu chuyện “Đoạn Tuyệt Kiểu Rome”.

Anh đã mời nàng đến buổi tiệc ngày hôm ấy, một buổi tiệc cuối cùng cho cả hai và cho cả đoạn tình yêu của hộ. Và tất nhiên, anh đã là người chủ động cắt đứt đoạn tình này. Thế nhưng, cô lại không biết bản thân đang sắp bị anh ta đá văng ra khỏi cuộc tình, và trở thành công cụ sỉ nhục cho đám bạn bè thối nát của anh ta.

Anh cảm thấy cô là một con người tẻ nhạt, mà có chăng là cô thực sự tẻ nhạt hay là anh ta đã cảm thấy quá chán với sự tồn tại của cô. Hai năm yêu nhau, anh đã đúc kết cuộc tình của hai người bằng một cụm từ “không mấy nồng nàn”. Và trong lúc tức giận, anh đã đột ngột đưa ra quyết định này, tại Rome. 

Cô quả thực là một người con gái xinh đẹp tuyệt vời, đẹp đến nỗi mà đám bạn bè của anh đã từng cảm thán rằng cô là người bạn gái đẹp nhất trong những người bạn gái của anh. Thế nhưng, anh vẫn nhẫn tâm từ bỏ cô.

   

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!