Đêm Đầu Tiên
Đêm Đầu Tiên

Đêm Đầu Tiên

Tác giả: Marc Levy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 3038 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Truyền thuyết kể rằng đứa trẻ trong bụng mẹ biết toàn bộ bí mật về Sáng thế, về khởi nguồn của thế giới cho đến khi kết thúc. Lúc sinh ra, một vị sứ giả ghé xuống nôi của đứa trẻ và đặt một ngón tay lên môi của nó, để nó không bao giờ tiết lộ điều bí mật đã được phó thác cho nó, bí mật về sự sống. Ngón tay đặt trên môi xóa đi vĩnh viễn ký ức của đứa trẻ để lại một dấu vết. Dấu vết này, tất cả chúng ta đều có ở môi trên, trừ tôi.

Ngày tôi sinh ra, vị sứ giả đã quên ghé thăm tôi, và tôi vẫn còn nhớ mọi chuyện…”

Từ vùng cao nguyên lồng lộng của Êtiôpia đến thảo nguyên băng giá miền Bắc Uran, Marc Levy, qua cuốn tiểu thuyết Đêm Đầu Tiên này, đã kết thúc thiên sử thi giàu trí tưởng tượng khởi nguồn từ Ngày Đầu Tiên.

Không có gì là vĩnh cửu, nhất là khi chúng ta đã lớn lên, trưởng thành, thôi mơ mộng, trở nên khó khăn và lạnh nhạt hơn với những giá trị mà mình từng yêu quý. Là ta thay đổi, hay vạn vật đổi thay, làm mất dần những khát vọng cũ để thay vào đó bằng những điều mới hơn?

Sau toàn bộ câu chuyện, bạn vẫn đang chìm đắm trong thiên đường của những khát vọng, ước mơ và tình yêu vĩnh cửu. Giống như một khúc nhạc du dương, những cung bậc xúc cảm, những dư vị ngọt ngào của “Đêm đầu tiên”, sẽ mãi ngân nga trong tâm hồn của bạn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!