Đâu Phải Vì Yêu
Đâu Phải Vì Yêu

Đâu Phải Vì Yêu

Tác giả: Debbie Macomber
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 2224 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đâu Phải Vì Yêu” là một cuốn sách đã làm nên tên tuổi của nhà văn Debbie Macomber. Với chuyện tình ngọt ngào mà cuốn sách đem lại, chắc hẳn độc giả sẽ không nỡ gấp lại trang sách cuối cùng.

Debbie Macomber là một nữ nhà văn người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết lãng mạn và tiểu thuyết về phụ nữ đương đại. Tuy mắc chứng khó đọc nhưng cô vẫn luôn kiên trì, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp viết lách. Sau nhiều năm cố gắng, cô đã cho ra đời cuốn sách đầu tiên chứa đựng nhiều tâm huyết của mình mang tên “Starlight”. Với sự thành công của tiểu thuyết đầu tay, cô tiếp tục giới thiệu đến độc giả nhiều cuốn tiểu thuyết lãng mạn khác và nhận được sự ủng hộ đông đảo. Trong số đó, “Chuyện Tình Vịnh Cedar” là bộ truyện thành công nhất của cô khi còn được chuyển thể thành phim vô cùng ăn khách.

“Đâu Phải Vì Yêu” chính là phần đầu tiên của bộ truyện đầy hấp dẫn này. Cuốn sách kể về cuộc sống của cặp vợ chồng Cecillia và Ian sau khi mất đứa con gái đầu lòng của mình.

Họ là một đôi vợ chồng trẻ, vì một sự cố bất ngờ nên đã không giữ được đứa con gái mới sinh. Điều đó khiến họ trở nên đau khổ, buồn bã và không tìm được sự san sẻ từ nhau. Họ đã quyết định ra tòa đệ đơn li hôn như một cách để giải thoát cho cả hai. Thế nhưng, Olivia – vị thẩm phán của phiên tòa vịnh Cedar lại không nhìn mọi chuyện theo hướng tiêu cực như vậy. Cô nhận ra giữa bọn họ vẫn tồn tại một thứ gọi là tình yêu dù cho hoàn cảnh có đưa họ vào tình trạng bế tắc. Cô đã tìm cách kéo dài thời gian xét xử phiên tòa để họ có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, và quả thật, thời gian chính là liều thuốc để chữa lành mọi vết thương. Khi nỗi buồn qua đi chính là lúc Cecillia có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống của mình, từ đó cô nhận ra Ian vẫn ở đó, sẵn sàng là bờ vai vững chắc để cô tựa vào. Và ngay cả cô thẩm phán Olivia, với một trái tim đầy lạc quan và rộng mở, hạnh phúc rồi cũng sẽ mỉm cười với cô…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!