Dark Desiring
Dark Desiring

Dark Desiring

Tác giả: Jacqueline Baird
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1045 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Dark Desiring” kể về một cô gái đã mắc phải bẫy tình của một con sói gian mãnh. Lần đầu tiên gặp cô, anh đã cảm thấy cô thật đặc biệt, có một chút ngây thơ, có một chút quyến rũ. Anh có vẻ như rất thích thú với vẻ đẹp của cô.

Cô là một cô gái đáng yêu, dáng cao và có mái tóc dài. Trên khuôn mặt cô lúc nào cũng lộ ra những nét dễ thương, thật đáng để người khác yêu thương. Đó quả thực là một bức chân dung hoàn hảo. Tuy nhiên, bên ngoài vẻ xinh đẹp đó, cô lại có một tuổi thơ không mấy hoàn hảo. Mẹ cô mất từ khi cô mới chào đời và hiển nhiên, cô chỉ còn một người thân duy nhất đó dựa vào đó là cha. Nhưng vài năm sau, người cha đó của cô cũng không thể dành trọn tình cảm cho cô. Ông đã có một gia đình riêng với đứa con gái riêng.

Cô bắt đầu lấy lại cuộc sống của bản thân mình năm 18 tuổi. Những ký ức đau buồn cũng dần chìm vào quá khứ. Cho đến một ngày, cô gặp được anh, một người đàn ông quyến rũ, nam tính. Anh đã lấy đi trái tim của cô nhưng lại để cho cô biết được mối hận thù sâu sắc đằng sau tình yêu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!