Con Gái Của Sarah
Con Gái Của Sarah

Con Gái Của Sarah

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1263 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Con Gái Của Sarah” được xuất bản lần đầu tiên năm 1985, là một tác phẩm tâm đắc của nhà văn Linda Howard. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã chinh phục đông đảo độc giả bằng một cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng.

Linda Howard tên thật là Linda S. Howington, là một tác giả nổi tiếng của Mỹ chuyên viết về thể loại lãng mạn. Cô bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình khi chỉ mới chín tuổi và theo đuổi nó trong suốt hai mươi năm. Ban đầu, cô chỉ sáng tác nhằm mục đích tự tận hưởng những thành quả của mình. Tuy nhiên sau khi xuất bản thành công cuốn tiểu thuyết đầu tiên, cô dần có động lực để ra mắt những tác phẩm tiếp theo. Đến năm 2005, cô đã nhận được giải thưởng danh giá Nhà văn lãng mạn nước Mỹ như một thành tựu sau những đóng góp đáng kể của cô đối với nền văn học nước nhà.

Cuốn sách kể về Sarah, một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và là mục tiêu của biết bao nhiêu chàng trai. Thế nhưng cô luôn phớt lờ mọi ong bướm ve vãn, sự chú ý của cô đều đổ dồn vào duy nhất một người. Đó là Rome – phó chủ tịch công ty Spencer – Nyle với trí thông minh vượt trội và vẻ ngoài hấp dẫn, cuốn hút.

Ngay từ lần đầu tiên gặp anh, cô đã biết trái tim mình lỡ nhịp. Thế nhưng, cô đành phải gói ghém thứ tình cảm đơn phương ấy vào tận sâu trái tim khi biết rằng Rome đem lòng yêu Daine – người bạn thân thiết nhất của cô. Không còn cách nào khác, cô luôn là người đứng đằng sau chúc phúc cho hai người họ dù trái tim cô đang vỡ tan thành trăm mảnh.

Họ kết hôn với nhau, có những đứa con vô cùng đáng yêu, tận hưởng cuộc sống gia đình ngọt ngào, hạnh phúc,…. Sarah trở thành người mẹ đỡ đầu cho hai đứa nhóc của họ, trở thành một người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần. Ấy thế mà ông trời lại chẳng cảm động trước tình cảm thiêng liêng đó! Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã khiến Rome đau đớn nhìn vợ và con bỗng chốc rời xa mình vĩnh viễn…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!