Cô Gái Trong Trang Sách
Cô Gái Trong Trang Sách

Cô Gái Trong Trang Sách

Tác giả: Guillaume Musso
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 4108 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô Gái Trong Trang Sách là câu chuyện kể về một thế giới xa xôi kia, ở đó có một nhà văn Tom Boy nổi tiếng đang ôm trái tim rỉ máu, trở thành ma men vì mối tình đầu tan vỡ.

Trong lúc ấy, anh đã gặp cô gái Billie xinh đẹp tự xưng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của anh nhưng đang lo sợ, sợ vì nếu như anh ngừng viết cô sẽ chết. Lạ và thật khó tin đúng không. Nhưng chính cái lạ, khó tin ấy lại mang tiếng cười, tiếng cười của hạnh phúc, của nỗi nhớ, của tình yêu: 

“Người ta có thể cho người mình yêu nhiều thứ. Những hứa hẹn, cảm giác thư thái, hoan lạc. Em đã cho tôi thứ quý giá nhất là nỗi nhớ!”

Nếu tình yêu của Tom và Billie vừa thực vừa ảo, lãng mạn, sâu xa thì tình yêu của Milo và Carole là tình yêu đã trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, nỗi sợ cùng nhau, từ âm thầm đến công khai, từ rụt rè đến dũng cảm bước tới hạnh phúc.Và ở thế giới đó, thế giới của bộ ba thiên thần, nơi chứa đựng nhiều câu chuyện tình với nhiều dạng người khác nhau có người tốt, kẻ xấu, có giàu có nghèo. Thế nên tùy vào câu chuyện cảm xúc cũng khác đi. Đó có thể là bồng bột của tuổi trẻ nhưng cũng có những câu chuyện tình khắc cốt ghi tâm, lay động lòng người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!