Cô gái thành Rome
Cô gái thành Rome

Cô gái thành Rome

Tác giả: Alberto Moravia
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 17715 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Cô gái thành Rome

“Cô gái thành Rome” là một cuốn tiểu thuyết đặc sắc tiêu biểu của tác giả nổi tiếng Alberto Moravia. 

Tác phẩm là những câu chuyện giản dị xoay quanh cuộc đời của một cô gái điếm tên Adrianna, một cô gái tươi tắn, cuộc đời cô dù cô bao nhiêu phiền muộn, lo lắng, khó khăn đi chăng nữa nhưng người con gái này luôn luôn sống với một suy nghĩ vô cùng tích cực chính đặc điểm này khiến cô nổi bật lên toàn bộ tác phẩm không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn là sâu trong tâm hồn.

Tình yêu là thứ duy nhất thuần phục được cô, tình yêu dường như quyết định tất cả mọi hành động của cô. Và thật sự, cô luôn luôn hành động dựa trên tình cảm. Cái này thì không giống mình lắm, nhưng mình đang nói về Adriana. Vì tình yêu, cô không chạy theo cám dỗ. Vì tình yêu, cô tự đẩy mình vào con đường lầm lạc. Vì tình yêu, cô thay đổi bản thân cho tốt hơn. Cô luôn giữ được tình thương và lòng vị tha của mình. 

Đó là thứ tình yêu cô dành chọn cho chằng trai có tên Giacomo, chàng thanh niên Giacomo muốn thành một nhà cách mạng nhưng không có bản lĩnh cách mạng, sống như một kẻ đóng vai cao thượng. Adriana đã yêu cái vai hắn đóng nên không được yêu lại. Khi không đóng vai nữa, thì lại lao vào Adriana như thú vật... nhung đến cuối cùng thứ tình cảm sâu thẳm trong hắn cũng được thổ lộ...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!