Chuyện Xảy Ra Ở London
Chuyện Xảy Ra Ở London

Chuyện Xảy Ra Ở London

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 4170 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn muốn đắm chìm trong sự ngọt ngào của tiểu thuyết lãng mạn phương Tây thì “Chuyện Xảy Ra Ở London” – một cuốn sách của nhà văn Julia Quinn sẽ là một gợi lý tuyệt vời.

Julia Quinn là một nữ văn sĩ nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có một niềm đam mê đặc biệt đối với sách mặc dù cha cô lại muốn cô làm một điều gì đó thiết thực hơn. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Havard ngành Lịch sử Nghệ thuật, cô lại tiếp tục 2 năm theo đuổi ngành y để rồi nhận ra sở thích thật sự của mình là viết lách.

Hai cuốn sách đầu tay của cô nhanh chóng tạo nên những hiện tượng mới trong giới văn học. Sau những chuỗi ngày hoạt động văn học, cô trở thành một tác giả lãng mạn lịch sử bán chạy nhất nước Mỹ với những tác phẩm được dịch ra lên đến 29 thứ tiếng. Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm của cô đã liên tiếp giữ ngôi vị trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất theo tờ New York Times.

Nếu bạn đã đọc qua tác phẩm trước đó của Julia Quinn mang tên “Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda” thì ắt hẳn đã không còn xa lạ với tiểu thư Olivia Bevelstoke, em gái của nhân vật chính Tử tước Turner Bevelstoke. Lần này, cuốn sách sẽ kể về câu chuyện của cô nàng tiểu thư Olivia.

Cô được biết đến là một cô gái đẹp nhất London, và chính vì thế, tất nhiên cô có rất nhiều người theo đuổi. Họ là những chàng trai danh giá nhất nước Anh, là những người sẵn sàng làm đủ trò để được cô chú ý, trong đó nổi bât là Hoàng tử Nga Alexei. Được vây quanh bởi nhiều chàng trai hoàn hảo như vậy thế nhưng Olivia chỉ để mắt đến anh chàng tòng nam tước Harry Valentine.

Anh ta chỉ vừa mới chuyển đến đối diện nhà cô cách đây không lâu thế mà đã phải chịu nhiều lời tai tiếng. Cô không hề biết Harry chính là một mật thám được cử đến nhằm thăm dò về mối quan hệ của Olivia và Hoàng tử Alexei. Hai người họ trong một lần tình cờ đã gặp nhau, từ ghét sang yêu lúc nào chẳng hay…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!