Chuyện Tình Như Huyền Thoại
Chuyện Tình Như Huyền Thoại

Chuyện Tình Như Huyền Thoại

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 4544 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Barbara Taylor Bradford được biết đến là một nữ tác giả người Anh. Trước khi trở thành nhà văn, bà đã từng làm công việc là phóng viên cho tờ The Yorkshire Evening Post năm 16 tuổi và ký giả chuyên viết bình luận cho báo chí London năm 20 tuổi. Bà bắt tay vào viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên mang tên “Women Of Substance” và gặt hái được những thành công nhất định. 

Tiếp nối những thành tựu đó, bà đã cho ra mắt những cuốn tiểu thuyết lọt vào danh sách bán chạy. Nhiều cuốn sách đã được chuyển thể thành phim và gây được nhiều ấn tượng tốt. Với 21 triệu bản được ấn hành tại Mỹ và 48 triệu bản được dịch bằng 34 thứ tiếng khác nhau lưu hành trên khắp thế giới, tên tuổi của Barbara Taylor Bradford ngày càng đến gần hơn với công chúng.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao Robin và Glynnis dù rất yêu nhưng không cưới nhau. Đó là một câu chuyện rất dài, quay trở lại quá khứ về thời Glynnis lần đầu gặp Robin và say đắm. Họ đã có một tình yêu mãnh liệt nhưng rào cản lớn nhất lại chính là chồng của Glynnis...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!