Chuyện Tình ( Love Story )
Chuyện Tình ( Love Story )

Chuyện Tình ( Love Story )

Tác giả: Erich Segal
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2057 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dưới góc nhìn của nhân vật “tôi”, cách kể chuyện có chiều sâu, tạo sự hấp dẫn cho độc giả trong tác phẩm “Chuyện Tình” đã thu hút không ít sự chú ý của độc giả.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật “tôi” kể câu chuyện về một cô gái 25 tuổi. Ở độ tuổi tươi đẹp ấy, nàng đã ra đi. Quá thương tiếc cho một cô gái xinh đẹp, thông minh và suy nghĩ cảm xúc như nàng. Chuyện tình của nàng trải dài trên ba chàng trai và một nhóm nhạc được coi là thần tượng của nàng. Điều đặc biệt là nàng yêu một lúc cả ba chàng trai.

Ngày nàng bỏ chàng vào cùng một mớ với những mối quan hệ lộn xộn, rối bù kia, chàng đã cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ và cũng băn khoăn tự hỏi rằng nàng sẽ xếp mình vào thứ tự nào trong những người kia. Chàng đã quyết định hỏi nàng và nụ cười xinh đẹp của nàng nở trên môi, nàng trả lời rằng nàng xếp theo bảng chữ cái. 

Đến lúc này, một câu hỏi lại được đặt ra khi chàng không biết nàng sẽ xếp thứ tự theo tên hay họ của chàng. Nhưng dù theo cách nào đi chăng nữa, chàng chắc chắn cũng không phải người đứng đầu mặc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng cũng đều đứng đầu.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!