Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry
Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry

Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry

Tác giả: Marc Levy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 2240 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Alice với một khứu giác nhạy cảm. Ethan một hoạ sĩ thích vẽ ngã tư đường. Alice trong một lần gặp bà thầy bói trên đường đi chơi với những người bạn đã mở ra cho cô về một thân phận khác, một cuộc đời khác. Cô ấy đã lên đường với sự trợ giúp của Ethan, đã tìm thấy được nguồn gốc thực sự của mình và cuối cùng là tìm thấy được người đàn ông của đời cô.

Trong đời, có những điều ta tưởng rằng ta đã biết rõ mà hoá ra ta lại chưa biết gì. Điều gì đến sẽ đến, cần có niềm tin, sức mạnh, ta sẽ vượt qua và thấy được ánh sáng.

 Marc Levy mang đến một hơi hướng và cách cảm nhận tình yêu mới. Vẫn đầy lôi cuốn, tình yêu vỡ òa trong phút cuối nhận ra định mệnh của nhau. Nỗi lo sợ trong tình yêu của Daldry khi dành tình yêu cho Alice nhưng rồi nỗi ám ảnh về hạnh phúc của ba mẹ anh đã ngăn anh đến với cô. Nỗi khát vọng của Alice khi quyết định lên đường tìm kiếm quá khứ, tìm kiếm cuộc đời đích thực của mình đã khiến họ phải đi một chặng đường khá dài mới tìm được nhau. Những lá thư qua lại là sợi dây gắn kết vô hình giữa họ và lời tiên tri cũng như một con đường đầy thử thách cuối cùng cũng đưa họ đến với nhau sau bao khoảng cách đầy mong manh và hi vọng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!